Các dịch vụ:
* Dịch vụ quảng bá website: 0908 744 256 (Mr Thanh)

Dich vu seo web tphcm

Dịch vụ SEO nên được bao gồm khi bạn đăng nhập vào một công ty SEO

Làm thế nào các yếu tố được đề cập ở trên ảnh hưởng tới SEO. Một công ty SEO tốt (ví dụ như của chúng tôi) thường bao gồm những điều sau đây trong hợp đồng SEO:
    Phân tích cấu trúc trang web
    Phân tích nội dung trang web, bao gồm phân tích tỷ lệ chuyển đổi
    Phân tích trực tuyến ngoài trang
    Tối ưu hóa mã và cấu trúc trang web
    Tối ưu hóa nội dung tại chỗ
    Tối ưu hóa các yếu tố ngoài trang
Công ty SEO thực chất là làm gì?
III. Phân tích cầu trúc web
Mặc dù Google và các công cụ tìm kiếm lớn khác nhấn mạnh rằng họ muốn bạn thiết kế trang web của mình cho người dùng thay vì công cụ tìm kiếm. Trang web của bạn cần phải có cấu trúc phù hợp cho các công cụ đọc nếu bạn muốn có đượ người dùng. Những thứ mà nhóm web của chúng tôi tìm kiếm bao gồm:
HTTP hoặc HTTPS: chữ "s" ở cuối HTTPS có nghĩa là trang web của bạn an toàn. Bạn cần một trang web được bảo mật ngay cả khi bạn không nhận thanh toán thẻ tín dụng trực tuyến vì Google thích các trang web bảo mật hơn xuất hiện trong kết quả tìm kiếm.

Dich vu seo web tphcm

Thiết lập phân Chúng tôi tìm kiếm theo dõi phân tích, chúng tôi sẽ cài đặt chương trình để có thể theo dõi tốt hơn nơi khách hàng tiềm năng và doanh số của bạn đến từ đâu. Điều này giúp cung cấp kết quả có ý nghĩa nhất cho bạn.
Robots.txt: Đây là tệp được sử dụng để ngăn các trình thu thập thông tin của công cụ tìm kiếm thu thập dữ liệu và lập chỉ mục các trang trên trang web của bạn mà bạn muốn ẩn khỏi chế độ xem công khai.
Lỗi trang web: Những lỗi này gửi tín hiệu đến các công cụ tìm kiếm và cho rằng trang web của bạn không đáng tin cậy do đó không xứng đáng là một vị trí niêm yết cao cấp. Các lỗi thường gặp bao gồm lỗi 4XX, nội dung trang trùng lặp, thẻ tiêu đề trùng lặp, thẻ tiêu đề bị thiếu và trình thu thập thông tin bị chặn bởi Robots.txt.
Trạng thái được lập chỉ mục: Các trang được lập chỉ mục đã được tìm thấy bởi các trình thu thập tìm kiếm (như các trình thu thập dữ liệu của Google) và được coi là có đủ chất lượng cho các cụm từ tìm kiếm có liên quan. Các trang được lập chỉ mục sẽ hiển thị trong kết quả tìm kiếm và có thể hướng lưu lượng truy cập không phải trả tiền đến trang web của bạn.
Tốc độ trang: Trải nghiệm người dùng rất quan trọng đối với các công cụ tìm kiếm. Công cụ tìm kiếm biết rằng người dùng rất thiếu kiên nhẫn. Đây là lý do tại sao tốc độ trang web đóng vai trò quan trọng trong yếu tố xếp hạng.
Công ty SEO thực chất là làm gì?
Sơ đồ trang web: Sơ đồ trang web XML của bạn là danh sách tất cả các trang trên trang web mà bạn muốn công cụ tìm kiếm lập chỉ mục (Đừng nhầm lẫn với tệp robots.txt cho công cụ tìm kiếm biết trang nào không lập chỉ mục).
Các yếu tố meta: Thẻ tiêu đề trùng lặp, mô tả meta và nội dung trang web đều tác động tiêu cực đến trang web xếp hạng trong công cụ tìm kiếm và tỷ lệ nhấp. Đảm bảo các yếu tố meta của bạn được tối ưu hóa sẽ giúp bạn tìm thấy các SERPs tốt hơn.
Tỷ lệ chuyển đổi: Có một mối liên kết trong trải nghiệm người dùng và nội dung chuyển đổi thành khách hàng tiềm năng. Ví dụ: chúng tôi sẽ là A: B kiểm tra các hình thức liên kết hoặc liên kết khác nhau để ra những hình thức nào hoạt động tốt nhất cho công ty của bạn.

Dich vu seo web tphcm


Nếu chúng ta đang có nhu cầu tìm kiếm một công ty cung cấp dịch vụ seo tại thành phố hồ chí minh thì giờ chúng ta sẽ làm gì, có lẽ tất cả mọi người sẽ sử dụng google để tìm kiếm, vậy tìm kiếm ra sao, có lẽ vẫn là tìm với từ khóa dịch vụ seo tphcm hay dịch vụ seo tại tphcm mà thôi, vậy đâu là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn, hãy cùng seo bền vững điểm qua các công ty cung cấp dịch vụ seo tại tphcm trong đó có SEO bền vững các bạn nhé. Nhưng chúng ta cùng tìm hiểu trên google đang trả các công ty nào đang cung cấp dịch vụ seo tại tphcm nào

IV. Phân tích nội dung
Bằng cách kiểm tra nội dung  đã có trên trang web của bạn, chúng tôi có thể chẩn đoán một số vấn đề liên quan đến:
    Tương thích tìm kiếm bằng giọng nói
    Từ khóa được nhắm mục tiêu kém
    Nội dung xếp hạng kém
    Vấn đề trùng lặp nội dung
    Thiếu trang
    Không thống nhất tên-địa chỉ-số điện thoại (đối với SEO địa phương)
Công ty SEO thực chất là làm gì?
Cuối cùng, nội dung trang web của bạn là điều quan trọng nhất mà bạn có thể có, nó sẽ thu hút khách truy cập và chuyển đổi họ thành khách hàng tiềm năng. Vì vậy, một khi chúng tôi có ý tưởng về nội dung cho bạn, nó sẽ giúp chúng tôi quyết định cách tao ra các kế hoạch cho trang web của bạn để tiến lên phía trước.Chúng tôi cũng thực hiện phân tích từ khóa để tìm cơ hội tốt nhất để xếp hạng cao hơn và kết nối với nhiều khách hàng hơn.
1. Phân tích Off – Page
Phần lớn thành công SEO của bạn diễn ra ngoài trang web, trên các trang web đánh giá, blog ngành, thư mục trực tuyến và hơn thế nữa. Điểm hay của nó là nếu bạn thực sự nổi tiếng trực tuyến hoặc có nhiều đánh giá xuất sắc từ các khách hàng trong quá khứ, thì công cụ tìm kiếm sẽ dễ dàng xếp hạng tốt cho các từ khóa quý giá của bạn.
Phần tệ của điều đó là hầu hết các công ty nhỏ đều nổi tiếng và nhiều người có thể có nhiều đánh giá tiêu cực hơn là tích cực, bất kể dịch vụ của họ tốt đến đâu.
Vì vậy, một khi chúng tôi đã tìm kiếm toàn bộ trang web của bạn, chúng tôi chú ý đến những gì mọi người đang nói về bạn. Điều này bao gồm việc tìm kiếm đề cập đến các trang trên trang web của bạn và xem cách chúng tôi có thể điều chỉnh chúng theo chiều hướng có lợi thế.
Công ty SEO thực chất là làm gì?

Dich vu seo web tphcmNếu chúng tôi thấy các đánh giá tiêu cực, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách trả lời chúng và hy vọng sẽ chuộc lỗi với khách hàng. Mục tiêu của chúng dành cho bạn là có sự hiện diện trực tuyến uy tín mà người dùng có thể tin tưởng và chúng tôi sử dụng các công cụ sau để đạt được điều đó:
    Tăng lưu lượng truy cập không phải trả tiền
    Nội dung tập trung vào địa phương
    Thẻ tiêu đề và mô tả meta duy nhất cho từng khu vực sản phẩm và dịch vụ
    NAP nhất quán trên mỗi danh sách
    Đánh giá xác thực, được đánh dấu bằng lược đồ
    Danh sách thư mục uy tín
    Một trang web đáp ứng di động
    Biện pháp xây dựng thẩm quyền
    
2. Tối ưu hóa mã hóa và cấu trúc trang
Đôi khi mã trang web và cấu trúc của bạn ở một nơi tốt và chỉ cần một vài điều chỉnh nhỏ. Khi nhóm SEO tại NĂNG XANH tối ưu hóa mã và cấu trúc trang web của bạn, bạn có thể yên tâm khi biết mình có các chuyên gia xử lý công việc. Nhưng quan trọng hơn, chúng tôi sẽ:
Cấu trúc điều hướng trang web của bạn để giúp mọi người dễ dàng tìm thấy chính xác những gì họ muốn
Làm sạch mã trong trang web của bạn để nó chạy nhanh hơn
Loại bỏ lỗi Google nhặt lên khi nó thu thập dữ liệu
Thêm sơ đồ trang web XML để trình thu thập thông tin Google có thể nhanh chóng truy cập các trang khác nhau
Thêm liên kết nội bộ vào các trang trong trang web của bạn để người dùng có thể di chuyển đến những nơi bạn muốn họ đến
3. Tối ưu hóa On-Page
Nội dung là vua. Khi nói đến việc duy trì trang web của bạn, nó không phải là một công việc được làm rồi xong. Bạn không phải chỉ cần tạo trang đích làm cho chúng hoạt động thế là hết.
Để liên tục hướng lưu lượng truy cập tự nhiên đến trang web của bạn, bạn cần liên tục tạo nội dung mới và tối ưu hóa các trang hiện có trên trang web của bạn. Chúng tôi sẽ:
    Xóa hoặc viết lại nội dung trùng lặp
    Đặt từ khóa trong tiêu đề trang của bạn để giúp Google xếp hạng các trang của bạn
    Thêm văn bản tốt, sao chép từ khóa phong phú
    Tạo trang đích mới để thu hút khách truy cập khác
    Thêm hình ảnh, định dạng văn bản và thay đổi màu sắc để có được nhiều khách truy cấp hơn để chuyển đổi
Công ty SEO thực chất là làm gì?
4. Tối ưu hóa các yếu tố Off-Page
Off-site của bạn cũng quan trọng như các yếu tố On- site  của bạn, đó là lý do tại sao chúng tôi sẽ làm việc để:
    Sử dụng chiến thuật SEO địa phương để cải thiện vị trí của bạn trong kết quả tìm kiếm cho các cụm từ địa phương
    Tìm danh sách thư mục của doanh nghiệp của bạn trực tuyến, xác minh chúng và cập nhật chúng để đảm bảo chúng chứa thông tin chính xác
    Tìm kiếm các thư mục mới, có giá trị để thêm trang web của bạn vào
    Gửi thông cáo báo chí về các dịch vụ mới mà công ty bạn đang cung cấp và các mặt hàng đáng tin cậy khác mà chúng tôi gặp
 


Dịch vụ kế toán thuế trọn gói hành lập công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên, Sau khi đã thực hiện xong công việc thành lập công ty, Công ty Chúng tôi còn hỗ trợ tư vấn miễn phí cho những doanh nghiệp sử dụng dịch vụ thành lập công ty
Học cao đẳng trường nào tốt Tuyển sinh cao đẳng dược hệ chính quy năm 2019, Tuy nhiên về chương trình đào tạo, chất lượng giảng dạy thì không phải trường nào cũng đạt được chuẩn theo quy định của Bộ LĐ TB&XH. Nhưng theo học

- Phone: +84-908-744-256