Các dịch vụ:
* Dịch vụ thành lập công ty bình dương: 0915.79.79.54 - 0916.777.915

Công ty dịch vụ xuất nhập khẩu

Máy móc, thiết bị, nguyên vật liệu…phục vụ cho công nghiệp

– Nông sản, thực phẩm, hàng tiêu dùng, phế liệu (vải vụn, nhựa pet, pp), trái cây, hạt nhựa EVA, PP, PE, PET, cao su,…

là những mặt hàng xuất khẩu mạnh mà HOANG KHOI SHIPPING làm dịch vụ tốt nhất và nhanh nhất.

Chỉ cần bạn đưa ra yêu cầu về chủng loại hàng hoá, chúng tôi sẽ đáp ứng yêu cầu của bạn trong thời gian sớm nhất

Tư vấn nghiệp vụ thủ tục hải quan với sự hỗ trợ từ đội ngũ nhân viên năng động và giàu kinh nghiệm của Công ty.

Thủ tục hải quan xin miễn thuế, giảm thuế, đặc biệt là miễn thuế cho các công ty đầu tư nước ngoài nhập khẩu tạo tài sản cố định…

Chúng tôi là một trong những công ty vận chuyển hàng hóa quốc tế và khai thuê hải quan tốt nhất ở TP.HCM, Hải Phòng với dịch vụ đi kèm :

– Dịch vụ khai báo hải quan, tư vấn thủ tục hải quan, xuất nhập khẩu
– Vận chuyển đường biển
– Vận đường hàng không

Dịch vụ thành lập công ty bình dương


Cụm từ và cũng là câu hỏi , ước mơ của biết bao bạn trẻ. Khởi nghiệp và kinh doanh đang là xu hướng phát triển của xã hội. Mỗi nghề yêu cầu những kỹ năng cũng như thủ tục làm ăn riêng. Ai cũng muốn hoạt động kinh doanh trong nhiều lĩnh vực . Để như vậy việc thành lập công ty giống như là một điều bắt buộc.

– Chuyên Ủy thác xuất nhập khẩu ( xuất nhập khẩu ủy thác) trọn gói
– Chuyên làm giấy chứng nhận xuất xứ C/O form E,B,D,AJ,AK,AI…==》Giá ưu đãi
– Chuyên thủ tục hải quan hàng gia công – hàng sản xuất xuất khẩu (hàng SXXK)
– Chuyên dịch vụ Xuất nhập khẩu hàng hóa trọn gói (door to door)
– Chuyên dịch vụ thông quan hàng Tạm nhập tái xuất, tạm xuất tái nhập, hàng chuyển tải quá cảnh
– Cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa hai chiều Việt Nam – Trung Quốc trọn gói
– Tìm kiếm nguồn hàng, xúc tiến thương mại, đàm phán và ký kết các hợp đồng giao thương Việt Nam – Trung Quốc.
– Dịch vụ mua hàng hộ và hỗ trợ thanh toán quốc tế.

Là một trong số những công ty đầu ngành trong lĩnh vực dịch vụ xuất nhập khẩu hiện nay, chính vì thế EXIMTRANS được đánh giá rất cao về độ chuyên nghiệp, trách nhiệm cũng như sự uy tín. Được thành lập vào năm 2008, sau hơn 10 năm hình thành và phát triển, Công ty Real Logistics đã phục vụ cho hơn 1000 khách hàng đều là những công ty lớn bé trên khắp các tỉnh thành từ Bắc vào Nam. Công ty bao gồm 60 nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo chỉn chu và bài bản đang công tác tại các thành phố lớn như TPHCM, Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng. Luốn luôn nỗ lực phát triển với tiêu chí ĐÁNG TIN CẬY, HIỆU QUẢ, CHÍNH XÁC VÀ KHÔNG GIỚI HẠN – trong tương lai, công ty sẽ ngày càng phát triển và trở thành một nơi đáng tin cậy.

Chúng tôi được chính thức đi vào hoạt động từ tháng 6 năm 2004, tính đến nay công ty hoạt động được 13 năm, công ty Knight Logistics được đánh giá là một công ty Xuất nhập khẩu có nhiều kinh nghiệm nhất trong lịch vực. Trải qua những thăng trầm, đồng hành với sự phát triển của ngành, công ty Knight Logistics luôn thể hiện sự chuyên nghiệp của mình.

Dịch vụ thành lập công ty bình dương

Là một công ty chuyên cung cấp các dịch vụ về xuất nhập khẩu – thủ tục hải quan cùng với trách nhiệm trong công việc, sự tân tâm với nghề, với nhàng, Knight Logisctic luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ với giá cả hợp lý và tạo niềm tin cho khác hàng và các đối tác.

Goldwell là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực xuất nhập khẩu tại khu vực Tp.HCM chuyên cung cấp những dịch Vụ Xuất Nhập Khẩu (Dịch vụ XNK) cho các Doanh Nghiệp. Hoạt động từ năm 2010, trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, Goldwell gây ấn tượng với khách hàng và các đối tác bởi khả năng cung cấp dịch vụ xuất nhập khẩu trọn gói đa dạng về dịch vụ, loại hình xuất nhập khẩu, và đa dạng về chủng loại hàng hóa để nhằm đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu về dịch vụ hải quan giao nhận xuất nhập khẩu ngày càng cao của các Doanh Nghiệp. Với sự uy tín trên thị trường dịch vụ hải quan và dịch vụ xuất nhập khẩu, Goldwell là một công ty mà bạn có thể tìm hiểu và công tác.

 Dịch vụ xuất nhập khẩu trọn gói của Lacco

Trước khi bạn và chúng tôi kí kết dịch vụ xuất nhập khẩu. Mọi khách hàng sẽ được các nhân viên của Lacco tư vấn về dịch vụ xuất nhập khẩu trọn gói của chúng tôi bao gồm các thủ tục như sau:

1.Hợp đồng ngoại thương

2.Các dịch vụ thanh toán quốc tế lãnh ngân hàng

Hoàn thuế giá trị gia tăng4.Thủ tục vận chuyển quốc tế

5.Thủ tục bảo hiểm hàng hóa

6.Định giá giá vốn hàng hóa

7.Xử lý các vướng mắc, tranh chấp

8.Dịch vụ xuất nhập khẩu với hàng Kinh doanh, Đầu tư, Gia công, Tạm nhập – Tái xuất, Sản xuất xuất khẩu, Chế xuất, Xuất nhập khẩu tại chỗ, Phi mậu dịch và các trường hợp đặc biệt khác.

9.Đặc biệt nhận làm thủ tục xin cấp danh mục máy móc thiết bị nhập khẩu tạo tài sản cố định miễn thuế, xin xác nhận dây truyền thiết bị đồng bộ cho tất cả các dự án đầu tư.

10.Thay mặt doanh nghiệp thực hiện khai báo hải quan điện tử, truyền dữ liệu điện tử đến cơ quan hải quan, doanh nghiệp không cần bố trí nhân sự.
Quy trình xuất nhập khẩu:

Lacco với thế mạnh là một công ty hoạt động trong nhiều năm ở dịch vụ xuất khẩu và nhập khẩu. Với một đội ngũ chuyên nghiệp và năng độc, Lacco hứa hẹn sẽ hỗ trợ quý khách với một quy trình cho dịch vụ xuất nhập khẩu đầy đủ và trọn gói nhất bao gồm các bước:

Dịch vụ xuất nhập khẩu trọn gói từ A đến Z

Quy trình xuất nhập khẩu trọn gói từ A đến Z

- Tư vấn hoặc làm đại diện cho Khách hàng đề thương thảo, tìm kiếm các nguồn hàng và có thể ký kết các hợp đồng ngoại thương với các điều kiện thỏa thuận và giá cả tốt nhất cho khách hàng.

- Tiến hành các dịch vụ xin cấp phép các loại giấy tờ để xuất nhập khẩu.

- Tổ chức thanh toán quốc tế.

- Tiến hành theo dõi sát sao các lô hàng đế và đi tại mọi cảng.

- Đặt Container, booking tài, làm hoas đơn cho hàng xuất khẩu hoặc nhập khẩu

- Tiến hành các công tác thẩm định giá và khai báo hải quan cho hàng xuất khẩu hoặc nhập khẩu.

- Chuẩn bị đẩy đủ các loại hồ sơ và tiến hành làm thủ tục hải quan theo quy định.

- Chuẩn bị sẵn các thủ tục đăng kiểm, kiểm tra chất lượng và giám định.

- Tiến hành thông quan, vận chuyển hàng hóa về kho theo yêu cầu của chủ hàng.

• Người ủy thác thiếu chủ động và thông tin ít nhiều bị hạn chế do phải làm việc qua một bên trung gian
• Bạn có thể gặp rủi ro nhất định về thông tin nhà cung cấp và sản phẩm nhập khẩu. Người được ủy thác và người bán quen giao dịch với nhau, nên có thể quên mất vai trò chủ hàng nhập khẩu thực sự. Đã có trường hợp công ty dịch vụ sau khi làm ủy thác, đã đứng ra nhập khẩu luôn mặt hàng đó từ chính cùng nhà cung cấp (tệ hơn nữa là trở thành đại lý độc quyền trong khu vực), cạnh tranh trực tiếp với công ty đã từng ủy thác trước đây.
Các bước thực hiện

 


Đơn khởi kiện Mẫu đơn khởi kiện nói trên sử dụng trong việc, Khi khởi kiện tranh chấp hợp đồng người nộp đơn khởi kiện đặc biệt lưu ý đến điều khoản lựa chọn luật áp dụng giải quyết tranh chấp
thủ tục ly hôn Giải quyết vụ án theo thủ tục ly hôn đơn phương, Tòa án triệu tập hợp lệ lần thứ nhất, đương sự hoặc người đại diện của họ, người bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của đương sự phải có
Mẫu đơn xin ly hôn mới nhất Phần nội dung đơn ly hôn, Ghi thời gian kết hôn và chung sống, địa điểm chung sống tại đâu và hiện tại có đang chung sống cùng nhau hay không,lý do muốn được giải quyết ly hôn.

- Phone: +84-908-744-256