Các dịch vụ:
*

dàn karaoke gia đình hay

Top 3 bộ dàn karaoke gia đình hay nhất hiện nay mà bạn không nên bỏ qua

Thietbiamthanh24h – Mời bạn tham khảo một số bộ dàn karaoke gia đình hay nhất được ghép rất chuẩn dưới đây được nhiều gia đình lựa chọn sử dụng hiện nay. Những bộ dan karaoke gia dinh này được phối ghép bởi kỹ thuật viên âm thanh kinh nghiệm trên 10 năm của chúng tôi nên phù hợp với hầu hết các không gian gia đình với nhiều loại diện tích cũng như nhu cầu khác nhau.

1/ Bộ dàn karaoke gia đình dưới 10 triệu – (KPĐ-GD10+)

Bộ dàn âm thanh karaoke gia đình dưới 10 triệu chính là lựa chọn tối ưu nhất dành cho các gia đình có không gian phòng hát không quá lớn và nhu cầu sử dụng là vừa phải. Và cấu hình này sẽ là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Làm thế nào để chọn được dàn karaoke gia đình hay như ở quán hát?


Những yếu tố giúp cho dàn karaoke gia đình có chất lượng âm thanh không cần chỉnh”

1, Chất lượng âm thanh được tạo ra bởi các thiết bị âm thanh có chất lượng tốt và cách phối ghép các thiết bị khéo léo, tinh tế. Chỉ cần một sai sót nhỏ có thể biến một dàn âm thanh chất lượng cao thành một dàn âm thanh “dở tệ”.

2, Người dùng biết cách sử dụng và điều chỉnh thiết bị âm thanh thành thạo, chuyên nghiệp. Đặc biệt là amply - “trái tim của dàn âm thanh”, thiết bị ảnh hướng nhiều nhất đến chất lượng âm thanh của dàn.
 
Chúng tôi sẽ giúp bạn như thế nào?

dàn karaoke gia đình hayChúng tôi đem đến cho bạn một “thế giới” thiết bị âm thanh để thoải mái lựa chọn cho dàn karaoke gia đình của mình. Khi đến các showroom của Chúng tôi, bạn sẽ được thoải mái lựa chọn và trải nghiệm tất cả các thiết bị âm thanh để phối ghép thành bộ dàn hoàn chỉnh. Không những thế, các thiết bị âm thanh đều được đảm bảo nguồn gốc, chất lượng và giá cả.

Chúng tôi đem đến cho bạn cơ hội trải nghiệm các thiết bị âm thanh một cách thoải mái đến khi hài lòng. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên tư vấn và chuyên viên kỹ thuật nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm. Họ sẽ là những người giúp bạn lựa chọn và trải nghiệm để có được quyết định đúng đắn về bộ dàn phù hợp với điều kiện và nhu cầu.

Về việc điều khiển các thiết bị âm thanh trong dàn karaoke gia đình, nhất là amply, bạn không cần phải quá lo lắng. Bởi Chúng tôi sẽ chia sẻ tất cả những bí quyết để bạn có thể tự mình điều chỉnh amply một cách thành thạo và tốt nhất. Có thể bạn sẽ không điều chỉnh amply thành thạo, chuyên nghiệp như chuyên gia ngay từ lần đầu tiên. Nhưng chúng tôi sẽ cố gắng để bạn có thể làm chủ, khai thác thiết bị một cách tối ưu nhất.

Dàn karaoke kinh doanh “vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi”Không thể phủ nhận việc kinh doanh quán hát là một trong những hình thức kinh doanh đem lại rất nhiều lợi nhuận. Tuy nhiên, không phải ai kinh doanh cũng “có lãi” bởi bạn muốn tồn tại được thì phải chiều lòng khách hàng, những người cực kì khó tính. Sẽ có những lúc bạn phải ngồi lại và thắc mắc tại sao họ kinh doanh thành công còn mình thì không. Tại sao cả mình và đối thủ cùng đầu tư nhưng sự ưu ái của khách hàng lại không dành cho bạn. Nếu phòng karaoke của bạn không đáp ứng được những tiêu chí được đặt ra và nói đến ở dưới đây thì khả năng rơi vào những việc ở trên là hoàn toàn có thể. Vậy, hãy xem cách để khiến cho khách hàng phải ấn tượng với phòng hát của bạn nhé!
 
Phòng hát karaoke như thế nào sẽ chiều lòng được tất cả khách hàng?

Ai hiểu khách hàng nhất, người đó kinh doanh thành công. Hiểu được khách hàng muốn gì khi đến phòng hát bạn sẽ khiến cho họ hài lòng và muốn quay lại vào lần sau.

Phòng hát của bạn sẽ phải có được ít nhất những yếu tố cơ bản sau để thu hút được khách hàng:

1, Có dàn âm thanh chất lượng tốt. Đây là yếu tố đầu tiên và cũng là yếu tố quan trọng nhất. Sẽ chẳng ai muốn quay lại một quán hát mà thiết bị âm thanh còn chẳng bằng ở nhà. Cho nên, bạn bỏ vốn đầu tư vào các thiết bị âm thanh như thế nào, bạn sẽ nhận lại được những giá trị tương xứng.

2, Nội thất phòng hát ấn tượng. Không ai không thừa nhận việc mình luôn luôn bị ấn tượng bởi cái đẹp. Hát karaoke ở một phòng hát đẹp, sang trọng chắc chắn sẽ mang đến nhiều cảm xúc hơn so với phòng hát bình thường.3, Hệ thống tiêu âm và cách âm tốt. Hệ thống này giúp âm thanh được tràn đều khắp phòng khiến cho khách hàng dù đứng ở vị trí nào cũng cảm nhận được âm thanh một cách trọn vẹn nhất. Ngoài ra, hệ thống tiêu âm và cách âm còn giúp cho người hát thoải mái tận hưởng những âm thanh trọn vẹn nhất, không phải khó chịu vì âm thanh từ các phòng hát bên cạnh. Và bạn cũng sẽ không làm ảnh hưởng đến môi trường xung quanh vì tiếng ồn.

4, Chất lượng dịch vụ. Chất lượng dịch vụ ảnh hưởng rất nhiều đến việc khách hàng có quay lại với bạn hay không. Đào tạo cho mình một đội ngũ nhân viên phục vụ nhiệt tình, chuyên nghiệp. Hãy cho khách hàng được tận hưởng những dịch vụ cao cấp nhất, hoàn hảo nhất để họ thấy được số tiền mình bỏ ra là hoàn toàn xứng đáng.

Giá cả cũng là một trong những yếu tố cần quan tâm. Khách hàng sẵn sàng trả giá cao hơn để được hát ở những phòng hát chất lượng tốt. Nhưng bạn cũng có thể tổ chức các chương trình khuyến mãi hay tặng kèm thứ gì đó để kích thích khách hàng đến nhiều hơn.

5, Phong cách riêng của quán hát. Đây là yếu tố quan trọng để tạo ra sự khác biệt và cũng là yếu tố để khách hàng nhớ tới quán hát của bạn. Hãy nhớ rằng, ngoài bạn kinh doanh karaoke còn rất nhiều người khác nữa cũng kinh doanh. Và muốn tồn tại được, bạn cần phải tạo ra sự khác biệt để các “Thượng đế” thích cũng như nhớ tới bạn đầu tiên.

Một dàn karaoke kinh doanh chất lượng tốt là dàn âm thanh như thế nào?

Chất lượng của dàn âm thanh phụ thuộc vào việc bạn lựa chọn các thiết bị âm thanh của dàn. Lựa chọn khéo léo, phối ghép tinh tế sẽ giúp bạn có được tất cả những gì mình cần cho một phòng hát karaoke chất lượng “điểm 10”.

Đầu karaoke: lựa chọn những sản phẩm có bộ nhớ lớn để chứa được nhiều bài hát. Các bài hát đa dạng để phục vụ nhu cầu của nhiều người. Liên tục cập nhật những bài hát mới cũng là yêu cầu khi chọn đầu karaoke. Thân thiện với người dùng cũng là một tiêu chí để lựa chọn.

 - Phone: +84-908-744-256